Thông báo về việc mời đăng ký tham dự Chương trình Kết nối Nhà nghiên cứu trẻ của Hội đồng Anh

Hội đồng Anh tại Việt Nam kính mời các nhà nghiên cứu trẻ từ các trường đại học Việt Nam trong Mạng lưới Giáo dục Đại học Vương quốc Anh-Việt Nam, Quỹ Newton và các chương trình GCRF đăng ký tham dự Chương trình Kết nối Nhà nghiên cứu - cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các nhà nghiên cứu trẻ (ECRs) - từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023.

Những người tham gia khóa đào tạo sẽ có cơ hội:

· Cải thiện kỹ năng giao tiếp trong nghiên cứu học thuật, cụ thể là hợp tác học thuật, viết học thuật, nhà nghiên cứu số, cách viết email hiệu quả, cách viết các đề xuất thuyết phục và trình bày có hiệu quả

· Tăng cường mạng lưới và trao đổi kiến ​​thức với các nhà nghiên cứu đồng cấp ở Việt Nam và khu vực

· Tham gia chương trình đào tạo chất lượng cao do các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Vương quốc Anh giảng dạy

· Cơ hội được kết nối với các nhà nghiên cứu Vương quốc Anh thông qua Mạng lưới Giáo dục Đại học Vương quốc Anh-Việt Nam

· Cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ Hội Trí thức Việt Nam (VIS) sau khóa đào tạo

Vui lòng tham khảo các tệp đính kèm để biết thêm thông tin về chương trình, điều kiện, tư cách tham gia, lịch đào tạo và hướng dẫn đăng ký.

Các thầy cô quan tâm vui lòng đăng ký trước hạn:

27/10/2022 cho các chương trình đào tạo vào tháng 11 và tháng 12 năm 2022

10/01/2023 cho các chương trình đào tạo vào tháng 1, tháng 2 và tháng 3 năm 2023

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Lê Hoàng, Điều phối viên Chương trình, Bộ phận Giáo dục, Hội đồng Anh và Trần Phương Linh, Trợ lý, Mạng lưới Giáo dục Đại học Vương quốc Anh-Việt Nam tại các địa chỉ: Le.Hoang@britishcouncil.org.vnphuonglinhtran1010@gmail.com.