Thông báo về chương trình thực tập quốc tế tại Trường Đại học Quốc lập Chung Cheng (Đài Loan)

Trường Đại học Quốc lập Chung Cheng là đối tác của Trường Đại học Giao thông vận tải. Năm nay, Trường Kỹ thuật thuộc Trường Đại học Quốc lập Chung Cheng dành một số suất học bổng trong Chương trình thực tập quốc tế cho sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải (số lượng tùy vào kết quả xét tuyển của chương trình).

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên đại học, Học viên sau đại học hệ chính quy của Trường ĐH GTVT)
  2. Hình thức thực tập: Ứng viên lựa chọn các đề tài nghiên cứu sẵn có trong danh sách để lựa chọn ứng tuyển sang Đài Loan tham gia nghiên cứu.
  3. Thời gian: 8 tuần trong khoảng từ 01/01/2023 – 30/06/2023
  4. Học phí: Hoàn toàn miễn phí
  5. Học bổng: Các đề tài nghiên cứu được chia ra hai loại: (A) Học bổng và (B) tự túc chi phí sinh hoạt.

Sinh viên ứng tuyển chương trình A có cơ hội nhận được học bổng bao gồm: chỗ ở trong khuôn viên trường, tiền chi tiêu hàng tuần (1.500 NTD) và hoàn trả vé máy bay (tối đa 10.000 NTD)

1. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm
  • Đơn đăng ký trực tuyến
  • Sơ yếu lý lịch (bản PDF)
  • Bảng điểm chính thức (bằng tiếng Anh)
  • Thư giới thiệu (bản PDF)
  • Chứng chỉ ngoại ngữ
  • Kế hoạch nghiên cứu ở định dạng PDF
  • Bản sao Hộ chiếu
  • Ảnh chân dung định dạng JPG
  • Các tài liệu bổ sung khác (nếu có yêu cầu)
  1. Cách thức ứng tuyển:
  • Ứng viên đọc kỹ yêu cầu của từng chủ đề nghiên cứu tại file đính kèm hoặc tại link tham khảo. Mỗi ứng viên có thể lựa chọn tối đa 3 ưu tiên trong các chủ đề nghiên cứu.
  • Hoàn thành mẫu đơn đăng ký trực tuyến tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfcsds4fPNmynLUNIdlt8Qt5QaYpDlx...
  • Gửi một tệp nén ZIP với tất cả các tài liệu ứng tuyển đến Văn phòng Quốc tế của Trường ĐH Quốc lập Chung Cheng tại địa chỉ coleng_dia@ccu.edu.tw, cc. Phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển, Trường ĐH GTVT tại địa chỉ icds@utc.edu.vn
  • Tiêu đề của e-mail “Application for 2023 CCU/CoE International Internship_Họ tên_UTC Vietnam”.
  1. Hạn đăng ký: 21/11/2023
  2. Quy trình xét tuyển
  • Các cố vấn của dự án/đề tài xem xét các hồ sơ của ứng viên theo danh sách ưu tiên của họ.
  • Việc xem xét đơn đăng ký dựa trên các tiêu chí sau: (1) Điểm trung bình, (2) kinh nghiệm trước đây, (3) kế hoạch nghiên cứu trong tương lai, và (4) trình độ ngôn ngữ.
  • Trường đối tác sẽ thông báo kết quả cho từng ứng viên qua email vào tuần ngày 6 tháng 12 năm 2022.
  • Sinh viên trúng tuyển tự chịu trách nhiệm nộp visa tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về chương trình xin xem tại file đính kèm hoặc tham khảo tại website: https://sites.google.com/view/ccu-coe-internship/home.

Liên hệ cô Ngọc Anh, phòng HTQT&NCPT (P.304 A1) nếu có yêu cầu hỗ trợ: email: ngocanh@utc.edu.vn, SĐT: 024 3766 4078.