Thông báo về việc mời nộp bài báo tham gia Hội nghị Quốc tế lần thứ 25 về Công nghệ Cơ điện tử (ICMT2022)

Phòng HTQT&NCPT trân trọng gửi tới các các thầy cô, giảng viên Nhà trường thông tin về Hội nghị Quốc tế lần thứ 25 về Công nghệ Cơ điện tử (ICMT2022), cụ thể như sau:

Hội nghị Quốc tế lần thứ 25 về Công nghệ Cơ điện tử (ICMT2022), được công nhận là một sự kiện Hội Kỹ sư Điện – Điện tử (IEEE), do Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc lập Cao Hùng (NKUST) chủ trì.

Mục đích của ICMT2022 là cho phép các giáo sư, nhà nghiên cứu, kỹ sư và sinh viên trên toàn thế giới có cơ hội thảo luận về các công nghệ hiện đại, trao đổi về những ý tưởng mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu của họ trong lĩnh vực công nghệ Cơ điện tử.

Hội nghị sẽ diễn ra tại khách sạn Grand Hi-Lai (高雄 漢 來), Cao Hùng, Đài Loan vào 18– 21/11/2022.

Một số báo cáo của các diễn giả chính dự kiến như sau:

• Hệ thống sản xuất tiên tiến dựa trên cơ điện tử, trình bày bởi Tiến sĩ Yao-Joe Joseph Yang, Giáo sư, Đại học Quốc gia Đài Loan, và Tiến sĩ Hayato Yoshioka, Giáo sư, Đại học Tokyo, Nhật Bản. (Advanced manufacturing system based on mechatronics, given by Dr. Yao-Joe Joseph Yang, Professor, National Taiwan University, Taiwan and Dr. Hayato Yoshioka, Professor, University of Tokyo, Japan)

• Sự phát triển của Cơ điện tử theo hướng Công nghiệp Metaverse, trình bày bởi Tiến sĩ Okyay Kaynak, Tiến sĩ, Học viện Khoa học Thổ Nhĩ Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ (Evolution of Mechatronics towards Industrial Metaverse, given by Dr. Okyay Kaynak, Ph.D, Turkish Academy of Sciences, Turkey)

• Nghiên cứu về bàn tay và tay cầm robot, trình bày bởi Tiến sĩ Dongwon Yun, Ph.D, DGIST, Hàn Quốc  (Study on the robotic hand and gripper, given by Dr. Dongwon Yun, Ph.D, DGIST, Korea)

Ban tổ chức trân trọng mời các giảng viên, nhà nghiên cứu quan tâm, tham gia gửi bài báo nghiên cứu có độ dài từ hai đến bốn trang.

Hạn nộp: 20/08/2022.

Cách thức nộp: https://confcomm.ieee-ies.org/app/general/conferences/ICMT22/initial-sub...

Hội nghị được kỳ vọng sẽ diễn ra trực tiếp vào tháng 11. Tuy nhiên, nếu đại dịch COVID-19 tiếp tục nghiêm trọng, hội nghị sẽ được diễn ra theo hình thức trực tuyến.

Thông tin và biểu mẫu chi tiết xin xem tại file đính kèm hoặc truy cập trang web của Hội nghị ICMT2022: http://icmt2022.nkust.edu.tw/, hoặc liên hệ với e-mail: icmt2022@nkust.edu.tw để hỏi thêm.