Lễ Ký kết thoả thuận hợp tác với trường Đại học SeMyung (Hàn Quốc) và Toạ đàm về Cơ hội du học và việc làm tại Hàn Quốc

Sáng ngày 4/1/2024, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng, Phó hiệu trưởng Nhà Trường đã chủ trì đón tiếp Ngài Chủ tịch và các Giáo sư từ trường ĐH Semyung (Hàn Quốc) đến thăm, tham gia lễ ký kết hợp tác giữa hai trường và khai mạc Tọa đàm về cơ hội du học tại Hàn Quốc cho sinh viên của trường Đại học Giao thông vận tải. Cùng tiếp và làm việc với đoàn, có PGS.TS. Ngô Văn Minh, Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển cùng đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin, Điện - Điện tử, Cơ khí.
Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị được ký kết với các nội dung chính là:
- Trao đổi giảng viên, sinh viên,
- Phối hợp xây dựng và tổ chức các chương trình liên kết đào tạo,
- Trao đổi thông tin và tổ chức các hoạt động khoa học công nghệ chung,
Biên bản hợp tác này là căn cứ pháp lý quan trọng để triển khai các hoạt động hợp tác; mở ra những cơ hội học tập, trưởng thành tốt nhất cho sinh viên.
Sau phần lễ ký kết thoả thuận hợp tác, buổi Toạ đàm về cơ hội học tập và việc làm tại Hàn Quốc giúp Sinh viên trường ĐHGTVT hiểu rõ hơn về các chương trình du học, điều kiện học tập và cơ hội nghề nghiệp tại Hàn Quốc nói chung và Đại học Semyung Hàn Quốc nói riêng; để từ đó mở thêm cho mình một cánh cửa phát triển bản thân, hướng đến tương lai tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình