Thông báo về Ngày hội việc làm của các công ty Nhật Bản

Gửi các bạn sinh viên,

Năm 2020 là năm thứ Tư, Bộ MLIT - Nhật Bản tổ chức chương trình JobFair, Ngày hội việc làm cùng Công ty Xây dựng Nhật bản. Sự kiện năm nay có sự tham gia của 11 công ty tới từ Nhật Bản. Năm nay, do đại dịch Covid-19, nên JobFair 2020 được tổ chức theo hình thức online.

Buổi đầu tiên, ngày 17.01.2021, các công ty sẽ trình bày và giới thiệu tới các bạn sinh viên về công ty của họ. Các bạn sinh viên sẽ đăng ký online để tham gia Chương trình. Các bạn không cần biết tiếng Nhật vì sẽ có phiên dịch.

- Thời gian: 9h00 - 16h00 ngày 17 tháng 01 năm 2021.

Các bạn sinh viên cũng có thể tập trung đến Trường ĐHXD để tham dự tại Hội trường Tầng 1 G3.

Sau buổi giới thiệu công ty, các bạn sinh viên, đã đăng ký tham gia Chương trình, sẽ được mời Phỏng vấn. Dự kiến Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra sau dịp nghỉ Tết nguyên đán.

Đăng ký từ nay đến hết ngày 10/1/2020 (bắt buộc) tại: https://forms.gle/FhSPSRf8m92hr5aY7

Chương trình cụ thể và các thông tin liên quan xin xem tại file đính kèm