Thông báo về Chương trình “Hạt giống cho tương lai – Seeds for the Future” của Công ty Huawei năm 2022

1. Giới thiệu về chương trình “Hạt giống cho tương lai – Seeds for the Future”:

Được triển khai từ năm 2008, đến nay Chương trình “Hạt giống cho Tương lai” đã trở thành dự án công ích (CSR) hàng đầu của Huawei trên toàn thế giới. Tính đến năm 2020, chương trình này đã hợp tác với hơn 500 trường đại học tại 130+ quốc gia. 8,774 sinh viên ưu tú trên toàn cầu đã tham gia chương trình.

Năm 2015, lần đầu tiên công ty Huawei Việt Nam đưa Chương trình “Hạt giống cho Tương lai - Seeds for the Future” về Việt Nam. Tính đến năm 2021 đã có 96 sinh viên xuất sắc đến từ các trường hàng đầu Việt Nam, như Trường đại học Bách khoa Hà Nội, Trường đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, Học viện PTIT, đại học FPT, Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát Nhân dân v.v... đã được nhận học bổng tham gia chương trình.

Huawei Việt Nam mong muốn cung cấp các cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp xúc với những xu hướng ICT và các kỹ thuật cũng như các chương trình đào tạo mới nhất, thông qua chương trình. Điều này hiện cam kết gắn bó lâu dài và bền vững tại Việt Nam cũng như mong muốn của Huawei được góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của ngành công nghệ, viễn thông Việt Nam.

Năm 2022, lần đầu tiên Huawei khu vực Châu Á- Thái Bình Dương tổ chức thí điểm chương trình “Hạt giống cho tương lai” cho các bạn sinh viên đến từ các nước trong khu vực, với cơ hội cho 6 bạn sinh viên 10 ngày học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Thái Lan, đội mạnh nhất của chương trình sẽ có cơ hội tham dự thêm 1 tuần học trải nghiệm tại Singapore

2. Điều kiện tham dự:

• Sinh viên chuyên ngành liên quan ICT hoặc các sinh viên chuyên ngành khoa học tự nhiên với mong muốn học tập các công nghệ ICT tại các trường đại học, học viện của Việt Nam.
  • Thể hiện được tài năng trong quá trình học tập, có những thành tích học tập và kết quả học tập nổi trội.
  • Thông thạo tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Có phương tiện học online (máy tính, điện thoại thông minh có kết nối Internet).
  • Học tập tích cực, thích ứng với môi trường học tập đa văn hóa.
  • Có hộ chiếu còn hạn 6 tháng trước ngày khởi hành

3. Lịch trình chương trình

• Thời gian đăng ký tham dự chương trình: đến hết ngày 05/07/2021
  • Lịch phỏng vấn: 11/07/2022 – 15/07/2022
  • Thời gian thông báo kết quả: 25/07/2022
  • Lịch học: 18/08/2022 – 27/08/2022

4. Chương trình học tập:

• Thời gian học tập: 18/08/2022 – 27/08/2022
  • Địa điểm học tập: Trực tiếp tại Thái Lan
  • Sinh viên học cùng lớp: Cùng các đoàn sinh viên đến từ Châu Á – Thái Bình Dương. Các sinh viên đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành chương trình của Huawei.
  • Nội dung học tập:

- Các công nghệ mới: 5G, CLOUD, AI v.v...

- Lắng nghe những chia sẻ về các kinh nghiệm, kiến thức của các chuyên gia đầu ngành toàn cầu

- Chuyến thăm quan danh lam thắng cảnh và trải nghiệm văn hóa Thái Lan

Một chương trình đào tạo ICT cực kỳ thú vị và đa dạng, cung cấp cho các bạn sinh viên môi trường học tập đa văn hóa. Huawei đã sẵn sàng chào đón 6 bạn cùng tham gia chương trình năm 2022

Mọi hồ sơ ứng tuyển xin vui lòng gửi qua địa chỉ email phòng PR - Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam: prvietnam@huawei.com, cc. cô Ngọc Anh – Phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển, Trường ĐH GTVT theo địa chỉ email: ngocanh@utc.edu.vn. Cần tư vấn xin liên hệ Chị An Tố Mẫn, Công ty Huawei Việt Nam – ĐT: 0911460566.