Chương trình trao đổi sinh viên học kì 1 năm học 2021-2022 tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc lập Cao Hùng (NKUST), Đài Loan

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải (ĐH GTVT) và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc lập Cao Hùng (NKUST), Đài Loan, phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển trân trọng thông báo về chương trình trao đổi sinh viên tại NKUST, cụ thể như sau:

1. Thông tin về chương trình

- Thời gian trao đổi: Học kì 1 năm học 2021-2022

- Đối tượng: tất cả sinh viên hệ chính quy đang theo học tại Trường ĐH GTVT;

- Lĩnh vực: sinh viên được quyền ứng tuyển vào các khoa/chương trình tương ứng với khoa/chương trình học tại Trường ĐH GTVT (tham khảo tại file đính kèm);

- Miễn học phí, được tham gia lớp học tiếng Trung;

- Sinh viên tự chi trả tiền ăn ở, vé máy bay, visa, bảo hiểm.

2. Quy trình nộp hồ sơ:

Từ ngày 19/3 đến 1/4/2021: Sinh viên nộp đơn xin ứng tuyển (có chữ kí xác nhận của bộ môn và khoa) và bảng điểm tại phòng HTQT&NCPT, P.304 nhà A1;

Từ ngày 2/4 đến 5/4/2021: Sau khi sinh viên nộp đơn xin ứng tuyển, phòng HTQT&NCPT sẽ lập báo cáo đề xuất Ban Giám hiệu phê duyệt danh sách tối đa 05 sinh viên được đề cử tham gia chương trình và gửi cho NKUST;

Từ ngày 6/4 đến 30/4/2021: NKUST gửi email thông báo cho sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến tại  http://oia01.nkust.edu.tw/inbound/stu/index/semester_sn/5 (chỉ những sinh viên được Nhà trường đề cử ở bước 1 mới nhận được email thông báo của trường đối tác).

Hồ sơ bao gồm:

• đơn đăng ký online,
  • thư bày tỏ nguyện vọng (study plan/letter of motivation),
  • 02 thư giới thiệu (01 thư từ phòng HTQT&NCPT, 01 thư từ giảng viên Nhà trường),
  • bảng điểm,
  • hộ chiếu,
  • chứng chỉ tiếng Anh/tiếng Trung B1;

- Từ ngày 3/5 đến 31/5/2021: NKUST lựa chọn và gửi thông báo tới sinh viên trúng tuyển chương trình.

(Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình dịch Covid-19)

Thông tin chi tiết về học bổng, xin mời xem tại phụ lục đính kèm hoặc liên hệ phòng HTQT&NCPT (cô Ngọc Anh) điện thoại: 024 3766 4078, giờ hành chính để được hỗ trợ.

Phòng HTQT&NCPT trân trọng đề nghị các đơn vị triển khai thông báo để sinh viên có nhu cầu tham gia nộp hồ sơ.

Chi tiết xin xem tại file đính kèm

Đính kèm: