Thông báo về việc mời tham dự “Hội thảo Quốc tế Việt Nam - Hàn Quốc về phát triển cơ sở hạ tầng xanh và kỹ thuật số trong Giao thông vận tải” của Trường ĐH GTVT

Trên cơ sở thiết lập quan hệ hợp tác kể từ năm 2018, Trường Đại học Giao thông vận tải và Viện Giao thông Hàn Quốc phối hợp đồng tổ chức hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Hội thảo Quốc tế Việt Nam - Hàn Quốc về phát triển cơ sở hạ tầng xanh và kỹ thuật số trong Giao thông vận tải”, thông tin cụ thể như sau:

1. Tên hội thảo:

Tên tiếng Việt: Hội thảo Quốc tế Việt Nam - Hàn Quốc về Phát triển cơ sở hạ tầng xanh & kỹ thuật số trong Giao thông vận tải.

Tên tiếng Anh: Vietnam - Korea International Seminar on Green & Digital   Infrastructure Development in Transportation.

2. Nội dung, mục đích của hội thảo: tạo diễn đàn để các nhà khoa học, nhà quản lý Việt Nam và thế giới chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, đề xuất để phát triển cơ sở hạ tầng xanh và kỹ thuật số; công nghệ tân tiến và cách mạng công nghiệp 4.0 trong giao thông vận tải.

3. Thời gian: 04 tháng 08 năm 2022.

4. Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 4 nhà A8, Trường Đại học Giao thông vận tải, số 3 phố Cầu Giấy, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

5. Thành phần tham dự: dự kiến khoảng 70 đại biểu khách mời Việt Nam và Hàn Quốc gồm:

• Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam;
  • Đại diện Bộ Đất đai, cơ sở hạ tầng và giao thông Hàn Quốc;
  • Đại diện Viện Giao thông Hàn Quốc;
  • Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • Đại diện Bộ Giao thông vận tải;
  • Đại diện các Trường đại học trong nước có liên quan;
  • Đại diện Viện Chiến lược Giao thông vận tải;
  • Đại diện Sở Giao thông vận tải Thành phố Hà Nội;
  • Đại diện Viện Quy hoạch và Kỹ thuật Giao thông Vận tải;
  • Đại diện Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam;
  • Các diễn giả quốc tế đăng ký tham gia hội thảo.
  • Đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến chủ đề của Hội thảo.

​6. Thông tin liên hệ:

PGS.TS. Ngô Văn Minh

Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển

Email: minhngovan83@utc.edu.vn

Tel: +84 944 795 558

Trân trọng kính mời các thầy cô giảng viên, chuyên gia, nhà khoa học quan tâm tham dự hội thảo.