Thông báo về việc đăng ký tham gia Tuần lễ Khoa học và Nghệ thuật / Week of Science and Arts 27-30/8/2019 tại TP.HCM

Trong khuôn khổ dự án HEP của British Council, từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 08 năm 2019, Week of Science and Arts sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Hoa Sen, với sự phối hợp của Đại học Leeds (UK). Kính mời các cán bộ, giảng viên trong trường quan tâm tham gia sự kiện để trải nghiệm về sự sáng tạo và ứng dụng trong công việc, trong nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp đồng thời tham dự những chia sẻ chuyên môn từ các diễn giả cùng các chủ đề có liên quan đến kiến tạo mạng lưới khởi nghiệp và sáng tạo.

Thời gian: Ngày 27 - 30 tháng 8 năm 2019
Lịch trình: xin mời xem trong file đính kèm.
Địa điểm: Phòng 507, Lầu 5, Đại Học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM.

Thông tin chi tiết:  http://bit.ly/HSU-ScienceandArtsNews
Đăng ký tham dự tại: bit.ly/weekofscienceandarts
Facebook: bit.ly/WeekofScienceandArtsEvent

Trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên quan tâm đăng ký tham gia!