Thông báo mời tham dự Triển lãm trực tuyến giáo dục đại học Đông Nam Á - Châu Âu (ASEAN-EU) 2022

Mời tham dự Triển lãm giáo dục đại học Đông Nam Á - Châu Âu (ASEAN-EU) 2022

Nhân kỷ niệm 45 năm Quan hệ đối thoại ASEAN-EU

Thời gian: 9h30-18h00 ngày 6/8/2022 (Thứ Bảy)

Triển lãm giáo dục đại học ASEAN-EU được tổ chức trực tuyến miễn phí với sự tham gia của nhiều trường đại học đến từ các quốc gia Châu Âu và Đông Nam Á.

Triển lãm sẽ đưa ra cam kết của EU trong việc mở rộng các cơ hội giáo dục, nghiên cứu và học bổng trên khắp châu Âu và Đông Nam Á. Sinh viên tốt nghiệp và sau đại học, học giả và nhà nghiên cứu trong độ tuổi từ 18 đến 35 được mời xem hội thảo trên web và lắng nghe các bài thuyết trình của các quốc gia tại hội chợ ảo của các trường đại học từ 09:30 - 18:00 (JKT / BKK / HAN).

Người tham dự cũng sẽ có cơ hội trò chuyện với đại diện trường đại học, cơ quan giáo dục và nhà cung cấp học bổng, bao gồm các chương trình hàng đầu của EU - EU SHARE và Erasmus +, để tìm hiểu thêm về những lợi thế khi học tập và sinh sống ở Đông Nam Á và Châu Âu.

Năm nay, triển lãm diễn ra trùng với dịp kỷ niệm 45 năm Quan hệ Đối thoại ASEAN-EU và kỷ niệm 55 năm thành lập ASEAN.

Thông tin chi tiết xem tại:

Vui lòng xem thêm thông tin hướng dẫn tham dự tại file đính kèm.